I. Chính sách giao nhận, vận chuyển:

1. Chính sách giao hàng

BEBECO hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.
– Đối với đơn hàng có hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc online:
Sau khi nhận được đơn đặt hàng và thanh toán của khách hàng, BEBECO sẽ gửi xác nhận thanh toán trong 24h làm việc, BEBECO sẽ bắt đầu xử lý đơn đặt hàng và gửi hàng.

– Đối với đơn hàng có hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD):
Sau khi đặt hàng thành công, đơn hàng sẽ được xác nhận qua điện thoại trước khi gửi đi.
– Thời gian đóng gói & vận chuyển sản phẩm tới Quý khách từ 1 – 7 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công. Đối với Quý khách thuộc tuyến huyện xã, biển đảo, vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng có thể dao động từ 7 – 10 ngày làm việc.

– Biểu phí vận chuyển áp dụng theo bảng giá của đơn vị vận chuyển. BEBECO hiện áp dụng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội hoặc ngoại thành Hà Nội và các tỉnh với đơn hàng từ 500,000vnđ trở lên. Với đơn hàng vận chuyển tới ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, nhỏ hơn 500,000vnd, Quý khách vui lòng tự thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển.

2. Chính sách kiểm hàng

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hộp hàng có bị móp méo, biến dạng hoặc bị ngấm nước hay không. Ngoài ra, quý khách vui lòng kiểm tra:
+ Tên sản phẩm, bao bì.

+ Chủng loại sản phẩm.

+ Số lượng sản phẩm.

+ Hóa đơn mua hàng.

II. Trách nhiệm của các bên

1. Khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, nếu hàng hóa bị vỡ, móp méo, bị biến dạng, bị ngấm nước do lỗi của đơn vị vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng. Trong trường hợp này, đơn vị vận chuyển có trách nhiệm bồi thường cho BEBECO. BEBECO có trách nhiệm chuyển trả khách hàng sản phẩm mới thay thế hoặc hoàn trả số tiền quý khách đã thanh toán.

2. Khách hàng tự làm rơi, vỡ hàng hoặc không quay video lại quá trình mở hộp hàng để chúng minh hàng bị vỡ, hỏng trước khi được vận chuyển tới tay khách hàng, lỗi này thuộc về khách hàng, BEBECO không bồi thường hoặc đổi trả sản phẩm trong trường hợp này.

3. Trường hợp sản phẩm giao sai hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho BEBECO trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng giao tới và sản phẩm giao sai cần được đảm bảo giữ nguyên chưa qua sử dụng. BEBECO sẽ có trách nhiệm phản hồi hướng xử lý trong 24h (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).

Nếu có bất kì vấn đề không đúng với sản phẩm được đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 024.3872.9480/ 093 620 1234 hoặc inbox fanpage BEBECO để được hỗ trợ nhanh nhất.